Các cung hoàng đạo có cách cầu hôn như thế nào?

Chia sẻ ngay

Cầu hôn, là việc làm hay hành động hết sức thiêng liêng và lãng mạn của bạn dành cho người mình yêu thương. Khi họ xác định sẽ sống với nhau trọn đời. Mỗi người sẽ có mỗi cách cầu hôn khác nhau. Có người muốn có sự chứng kiến của bạn bè, có cặp lại thích sự riêng tư. Tùy vào tính cách  hay mỗi cung hoàng đạo sẽ có cách cầu hôn khác. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu, về cách cầu hôn của 12 chòm sao ở bài viết sau.

Bạch Dương

Bạch Dương, được xem là cung hoàng đạo sỡ hữu nguồn năng lượng luôn dồi dào. Điều này, đã khiến cho cuộc sống của Bạch Dương đặc biệt và sinh động hơn các cung khác.

Bạch Dương họ cũng có thể chọn nơi có không gian dành riêng cho hai người để cầu hôn (ảnh minh họa).

Bạch Dương có thể tìm đến sự hỗ trợ từ các bạn, để cầu hôn ở nơi công cộng. Đồng thời, họ cũng có thể chọn nơi có không gian dành riêng cho hai người. Để mình có thể chuẩn bị chu đáo và tốt hơn cho ngày quan trọng này.

Mặc dù vậy, dù là chọn nơi đâu, Bạch Dương vẫn sẽ đem lại cho đối phương cảm giác chân thành và thoải mái nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu, là người luôn yêu sự cổ điển và rất chu đáo với mọi việc. Họ sẽ đem đối phương mình đến một nơi vô cùng lãng mạn. Kim Ngưu là người điềm tĩnh, không vội vàng hay hấp tấp trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu họ sẽ đem đối phương mình đến một nơi vô cùng lãng mạn để cầu hôn (ảnh minh họa).

Chòm sao này cầu hôn, vào thời khắc họ thật sự biết được người bạn đời của mình là người nào. Họ sẽ biết cách để duy trì được mối quan hệ này. Cách mà Kim Ngưu cầu hôn, có thể quá cũ với một số người. Nhưng chính tâm tình của họ, đa đánh gục được đối phương mà không ai sánh được.

Song tử

Song Tử, có điểm đặc trưng đó chính là sự lãng mạn và ngẫu hứng ở trong cách mà họ sẽ cầu hôn. Tâm hồn của Song Tử, có thể nói là lãng mạn và phóng khoáng họ không có cho mình một chuẩn mực nào cả.

Song Tử có điểm đặc trưng đó chính là sự lãng mạn và ngẫu hứng ở trong cách mà họ sẽ cầu hôn (ảnh minh họa).

Ý tưởng cầu hôn của Song Tử, khi họ đang ngồi uống ly cà phê sáng cùng người yêu của mình. Họ sẽ được ngắm nhìn người mình yêu say đắm thật lâu và im lặng. Sau đó tự mình đem ra quyết định cuối cùng. Bạn sẽ không bao giờ, có thể đoán được là họ sẽ cầu hôn mình. Tất cả sẽ tùy thuộc vào cảm xúc tự nhiên của Song Tử.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải, không bận tâm mấy đến gia đình. Mặc dù vậy, họ lại tìm đến sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình. Khi vào dịp lễ ý nghĩa nào đó, họ sẽ đề cập đến vấn đề với gia đình. Rồi lắng nghe ý kiến tư vấn của gia đình khi ngỏ lời với bạn.

Cách cầu hôn của Cự Giả không thể thiếu sự có mặt của các thành viên trong gia đình của họ (ảnh minh họa).

Cách cầu hôn của Cự Giải, cũng rất truyền thống và không thể thiếu sự có mặt của các thành viên trong gia đình của họ.

Sử Tử

Cách cầu hôn của Sư Tử khá cũng rất đặc biệt. Họ chỉ mong ước là người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc là được. Muốn họ sẽ nhớ mãi đến ngày này như kỷ niệm.

Sư Tử họ chỉ mong ước là người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc là được (ảnh minh họa).

Họ sẽ quan sát xem người bạn của mình thường ngày thích gì muốn cái gì. Và họ sẽ đem chúng vào ngày cầu hôn đặc biệt. Có thể nói, Sư Tử là cung khá thực tế và rất biết cách chiều người

Xử Nữ

Xử Nữ họ muốn màn cầu hôn của mình không đụng hàng với bất kì ai (ảnh minh họa).

Xử Nữ là người rất để ý các chi tiết, chính vì thế trong ngày cầu hôn mọi thứ phải chăm chút rất cẩn thận. Họ sẽ đưa người yêu mình đến nơi mà cả hai chưa khi nào đến. Đặc biệt, họ sẽ nói đến những điều mà thường ngày có muốn họ cũng không nói cho bạn nghe. Họ muốn màn cầu hôn của mình không đụng hàng với bất kì ai.

Thiên Bình

Thiên Bình là người sống hay mộng mơ và tình cảm. Thường ngày bạn từng có cảm xúc tình yêu rất ngọt ngào. Thì trong khi cầu hôn, bạn lại càng phải mê mẩn hơn nữa. Điều mà họ dành cho bạn, mỗi điều cầu hôn sẽ gắn với một câu chuyện.

Thần Nông

Tình yêu của Thần Nông rất mãnh liệt, bạn đã từng quen người cung này thì bạn sẽ hiểu. Khi họ quyết định cầu hôn bạn, tất nhiên bạn sẽ là người vô cùng quan trọng với họ.

Có thể họ sẽ chọn cầu hôn bạn, ở nơi riêng tư chỉ có hai người. Tuy nhiên, cũng có thể là trước sự chứng kiến của thành viên trong gia đình họ.

Nhân Mã

Nhân Mã cầu hôn rất thực tế (ảnh minh họa).

Nhâm Mã sẽ không có điều đặc biệt nào trong ngày đặc biệt. Không điều lãng mạn và rất là thực tế. Họ sẽ đề cập thẳng đến vấn đề và mong được phản hồi từ bạn. Dù là gượng gạo, tuy nhiên bạn hãy tin vào Nhân Mã. Họ đang nỗ lực hết sức để thể hiện với bạn.

Ma Kết

Ma Kết là người sống rất thực tế, chính vì vậy màn cầu hôn của họ rất chỉn chu. Nghiêm túc, ma Kết sẽ dành thời gian để suy nghĩ rất cẩn thận và chín chắn trước khi thổ lộ với bạn.

Họ cũng sẽ tặng cho bạn một chiếc nhẫn khá đắt. Đơn giản, vì đối với họ món quà càng nhiều tiền thì càng biểu hiện được sự quan trọng của bạn trong lòng họ. Tuy nhiên, chính vì tính thực tế quá cao mà  Ma Kết có thể sẽ làm bạn cảm thấy bị ngợp. 

Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn giữ được mọi chuyện trong tầm kiểm soát của mình. Vì thế, họ sẽ báo cho đối phương biết được trước ngày cầu hôn của mình. Để tránh gặp các sự cố không nên có.

Màn cầu hôn của Bảo Bình, ngọt ngào dù sẽ khá đơn giản. Ngày thường họ sẽ thường âm thầm rất quan tâm đến bạn. Vì vậy, trong ngày cầu hôn họ sẽ đem đến cho bạn niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Song Ngư

Song Ngư, trong tình yêu họ là người rất lãng mạn. Họ sẽ biến đối phương của mình thành nhân vật chính do họ vẽ nên như chuyện cổ tích. Họ là người vụng về ở khâu tổ chức, tuy nhiên họ rất chân thành trong màn cầu hôn của mình.

Song Ngư trong tình yêu họ là người rất lãng mạn (ảnh minh họa).

Song Ngư sẽ thổ lộ và nói hết lòng mình cho bạn nghe. Và sẽ chờ đợi cái gật đầu từ bạn, họ rất mong bạn sẽ đồng ý.

Trên đây là nội dung bài viết, về màn cầu hôn tỏ tình của 12 cung hoàng đạo. Dù là mỗi người chọn cho mình một cách cầu hôn khác nhau. Tuy nhiên, tất cả họ đều rất thật lòng đối phương sẽ chấp nhận lời cầu hôn và vui vẻ sống bên họ cả đời.