Những món quà 8/3 ý nghĩa dành cho 12 cung hoàng đạo nữ

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 bạn đang đau đầu không biết tặng quà gì cho các cô nàng? Nếu chưa có câu trả lời có thể đọc bài viết sau đây để có món quà hài lòng các nàng nhé.

Cô nàng Bạch Dương: Đồ gia dụng

Đối với những cô nàng hướng ngoại thì chuyện phải làm việc nhà quả là kinh khủng đối với Bạch Dương. Vì không có thời gian đi chơi khi mất cả ngày vào chuyện nhà cửa.

Đồ gia dụng
Đồ gia dụng

Nếu bạn chưa biết tặng gì cho cô nàng này thì hãy mua đồ gia dụng để giảm thời gian vào bếp của các nàng nhé. Nếu như bạn làm hộ cô nàng Bạch Dương thì họ vui biết mấy.

Cô nàng Kim Ngưu: Tiền, tiền và tiền

Nếu bạn đang đau đầu chưa biết tặng quà gì cho cô nàng Kim Ngưu vui vẻ? Thì không cần phải nghĩ gì mà cứ “đập” tiền vào mặt cô nàng ấy.

Cô nàng Kim Ngưu: Tiền
Cô nàng Kim Ngưu: Tiền

Nếu cô nàng vẫn chưa cười, thì bạn nên rút ví “đập” thêm nhiều tiền nữa đi. Có thể dùng cả thẻ ngân hàng với sổ tiết kiệm làm “ám khí” cũng được. Khi đó bạn sẽ thấy nụ cười hạnh phúc của cô ấy ở trên môi.

Cô nàng Song Tử: Hoa tươi

Đối với Song Tử thì tiền không là gì cả, do đó tránh việc tặng quà 8/3 cho Kim Ngưu sang đây nhé, vì chỉ làm cho sự việc thêm rắc rối hơn thôi.

Hoa tươi
Hoa tươi

Những cô nàng Song Tử không bận tâm đến quà tặng, cũng không màng đến giá trị của món quà. Cô nàng rất thích điều lãng mạn ngọt ngào, như hoa tươi, như vậy một bó hoa là đủ để mua được nụ cười của nàng rồi đó.

Cô nàng Cự Giải: Đồ nhỏ xinh

Những cô nàng Cự Giải hay có cảm giác thiếu cảm giác an toàn, giống như cô bé con ngây thơ, sợ hãi thế giới xung quanh vậy.

con gấu bông
con gấu bông

Đối với những cô nàng này rất thích những thứ đồ nhỏ xinh như thú bông, gấu bông hay búp bê xinh xinh, hay là mấy con gấu bông làm gối ôm đi ngủ luôn ấy. Ngày mùng 8 tháng 3 chỉ cần như vậy là Cự Giải thấy được rực rỡ của cô nàng rồi đó.

Cô nàng Sư Tử: Đồ hàng hiệu

Cô nàng thuộc cung Sư Tử cực kì thích những thứ đắt giá và hào nhoáng, vì họ thích biến mình thành cô nàng thượng lưu sành điệu.

Đồ hàng hiệu
Đồ hàng hiệu

Do đó bạn không cần phải suy nghĩ nhiều chỉ cần làm sao ví mình khỏi thủng sau khi tặng món quà hàng hiệu cho nàng thôi.

Cô nàng Xử Nữ: Cân sức khỏe màu hồng

Với cô gái Xử Nữ thường có đòi hỏi khắt khe với chính bản thân mình, cho dù 1 sợi tóc không vào nếp cũng khiến cô nàng khó chịu chứ đừng nói đến chuyện cân nặng.

Cân sức khỏe màu hồng
Cân sức khỏe màu hồng

Đừng ngại tặng cân sức khỏe là chê con gái béo, vì trong mắt Xử Nữ đây hành động quan tâm đến sức khỏe cô nàng. Vì người ta là con gái nên hãy chọn cân màu hồng phấn xinh xắn nhé.

Cô nàng Thiên Bình: Quần áo váy vóc

Quần áo váy vóc
Quần áo váy vóc

Đối cô nàng Thiên Bình thích đẹp, do đó rất thích mặc váy áo lộng lẫy xinh xắn như công chúa. Quà 8/3 đối với Thiên Bình thích nhất chính là một bộ váy thật xinh đẹp rồi, bạn nên chịu khó lựa đồ đi nhé.

Cô nàng Hổ Cáp: Một cái hôn nồng nàn

Với những ai thuộc cung Hổ Cáp miệng nói một đằng nhưng trong lòng nghĩ một nẻo. Nhiều khi cô nàng ta nói chẳng cần phải quà cáp gì đâu, nhưng trong lòng lại không nghĩ như vậy.

Cái hôn nồng nàn
Cái hôn nồng nàn

Nhưng mà Cáp Cáp không phải thực dụng quá mà họ cũng thích lãng mạn lắm. Có thể một cái hôn nồng nàn chính là điều mà cô nàng muốn nhận được từ người ấy đó.

Cô nàng Nhân Mã: Một buổi hẹn hò

Tình yêu Nhân Mã thích tự do, thích được bay bổng. Cô nàng thuộc cung Nhân Mã là cô gái của gió và trái tim yêu cuồng nhiệt.

Một buổi hẹn hò
Một buổi hẹn hò

Vào ngày Quốc tế Phụ Nữ ngày 8 tháng 3 này, bạn nên dành cho cô nàng một buổi hẹn hò thật tuyệt vời.

Cô nàng Ma Kết: Mỹ phẩm

Ma Kết là cô nàng chỉn chu trong việc chăm sóc người khác nhưng lại quên mất phải chăm sóc chính bản thân mình.

Mỹ phẩm
Mỹ phẩm

Do đó bạn hãy giúp cho cô nàng có một ngày ý nghĩa với những món đồ mỹ phẩm khi đó Ma Kết sẽ cảm động lắm đó.

Cô nàng Bảo Bình: Đồ điện tử

Các cô nàng Bảo Bình được coi là một “tín đồ” của các sản phẩm điện tử. Do đó tặng quà cho Bảo Bình thì chỉ cần một chiếc điện thoại là sẽ khiến họ vui suốt cả mấy tháng trời cũng nên.

Điện thoại
Điện thoại

Tuy nhiên món quà 8/3 sẽ khiến bạn bị thủng ví, thôi thì thi thoảng bạn cho cô nàng mượn điện thoại của mình cũng được.

Cô nàng Song Ngư: Trang sức

Trang sức
Trang sức

Đối với những cô nàng Song Ngư lại có niềm đam mê đồ trang sức. Với những thứ vàng bạc châu báu là cả thế giới với cô nàng này. Cả năm chỉ có một ngày lễ  8- 3, thân là bạn trai thì “nghiến răng” chút đi nhé.

Loading...