Một từ để miêu tả 12 cung hoàng đạo trong năm mới

Chia sẻ ngay

Một năm cũ đã trôi qua và năm mới lại đến. Tất cả chúng ta đều mong chờ sự đổi mới, sự khởi sắc, khởi đầu mới. Xung quanh chúng ta là vạn vật cỏ cây hoa lá đang đâm chồi nảy lộc, ngàn sắc xuân đang về. Và một năm mới lại về, một hành trình mới lại bắt đầu. Điều gì xảy ra với 12 cung hoàng đạo năm mới. Chúng ta hãy chỉ dùng một từ để miêu tả về họ trong năm mới này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu năm mới sẽ mang đến điều gì cho 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo Bạch Dương – Danh vọng

Bạch Dương là những người được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 21/3-19/4 dương lịch. Nếu là nữ thì rất dễ thương nhưng có phần bộc trực. Còn ngược lại nếu là con trai thì thường thay đổi tính tình một cách đột ngột, thất thường. Nhưng cũng là một người rất điển trai.

Và dù là nam hay nữ, nếu thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thì đều rất có ước mơ và tham vọng. Đặc biệt năm này điều mà Bạch dương mong chờ chính là trở thành một người nổi tiếng. Mong chờ một sự thành công trong công việc sau bao nỗ lực. Nhưng dường như bạn đang khao khát những bước tiến nổi trội trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đây là một năm danh vọng của bạn

Cung hoàng đạo Kim Ngưu – Sự hiểu biết

Kim Ngưu là những người sinh vào 20/4-20/5. Là những người có tính cách không thích sự thay đổi. Mặc dù làm việc rất chậm nhưng họ là người không bao giờ quyết định bất cứ điều gì một cách vội vàng.

Và năm mới sẽ mang lại cho Kim Ngưu sự hiểu biết. Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu được xem là cung hoàng đạo có nhiều cơ hội nhất để nâng cao trí tuệ, kiến thức của mình với những nghiên cứu, quan điểm và tư duy mới lạ.

Cung hoàng đạo Song Tử – Những món nợ

Cung song tử là những người được sinh từ ngày 21/5-20/6. Là cung chiêm tinh thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù là người hay bốc đồng nhưng lại sống rất tình cảm. Đầu óc của họ luôn chứa đựng rất nhiều thông tin. Và họ rất yêu thích trẻ con nhưng họ cũng được xem là con nít, chưa bao giờ lớn trong mắt mọi người.

Và không được may mắn như cung Kim Ngưu, người cung Song tử năm nay chỉ xoay quanh việc chi trả cho những khoản phí, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thật đáng buồn cho bạn khi năm này là năm của những món nợ. Trong thực tế, bất cứ điều gì bạn không trả hết, hoặc đã được trì hoãn lại, đều sẽ ám ảnh bạn.

Cung hoàng đạo Cử Giải – Tình Yêu

Cử giải là những người được sinh trong khoảng thời gian 21/6 – 22/7. Cử giải là người có trí nhớ rất tốt và sống tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Các bạn có thể nghĩ rằng tình yêu mang ý nghĩa của một mối quan hệ. Nhưng những gì cung hoàng đạo Cự Giải hướng đến trong năm này chính là sự lãng mạn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận bởi bạn có thể tạo ra một cuộc sống lãng mạn cho bản thân mình. Hoặc bạn sẽ tìm thấy một ai đó đặc biệt sẽ cùng bạn tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn như bạn mong muốn.

Tình yêu luôn mang lại cho người ta sự lãng mạn và yêu đời hơn

Cung hoàng đạo Sư Tử – Công việc

Người có cung Sư Tử là những người được sinh vào 23/7 – 22/8. Là cung Hải Sư. Có thể nói cung sử Tử là cung có sự hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Luôn thể hiện được sự hùng mạnh, quyến rũ và luôn luôn sáng tạo.

Và bước sang năm mới thì Sư Tử sẽ phải chuẩn bị toàn lực, toàn tâm cho những trách nhiệm hàng ngày. Từ nhân viên, công ty và những nhiệm vụ trong công việc mà bạn phải tập trung. Tuy nhiên, bạn cần phải học hỏi sự khiêm tốn khi làm việc với những người khác kể cả với cấp dưới của mình.

Đây là một năm thiêng về công việc của bạn

Cung hoàng đạo Xử Nữ – Kịch tính

Cung hoàng đạo này được sinh từ ngày 23/8 – 22/9. Là cung hoàng đạo được đánh giá là tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên điểm mạnh của Xử Nữ cũng chính là điểm yếu. Đó là quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ.

Với Xử Nữ, đây là một năm mà chính bạn sẽ đấu tranh để thưởng thức cuộc sống của mình. Thay vì những kế hoạch của công việc được bày ra hay những bản kế hoạch dài ngoằng không bao giờ thực hiện. Hãy ngừng việc chống lại sự tận hưởng sau một năm vất vả chật vật với công việc.

Cung hoàng đạo Thiên Bình – Gia đình

Thiên Bình sinh từ 23/9 – 22/10. Họ là người rất hài hước và nhiệt tình. Trong tình bạn thì Thiên bình là một người bạn rất tuyệt vời. Và trong năm mới này gia đình chính là vòng tròn mà cung hoàng đạo Thiên Bình xoay quanh. Có thể nói với một người thích tiệc tùng vui chơi như Thiên bình thì vòng tròn gia đình có thể được xem như là một trở ngại. Nhưng Thiên Bình à, bạn sẽ học được một điều rằng: Gia đình là tất cả, và gia đình luôn quan trọng hơn mọi thứ.

Gia đình chính là nơi tìm về, không gì có thể quý hơn gia đình

Cung hoàng đạo Bò Cạp – Sự giao tiếp

Cung Bò Cạp sinh từ ngày 23/10 – 21/11. Bò cạp là người lạnh lùng, cuồng nhiệt và thù lâu nhớ dai. Riêng trong năm này Bò Cạp sẽ có cơ hội học được những bí quyết giao tiếp. Và đã đến lúc bạn có thể phải tự tìm cách để mở lòng mình với mọi người. Biết tâm sự chia sẻ với những người xung quanh chứ không chôn chặt ở trong lòng.

Giao tiếp sẽ giúp bạn hiểu được đối phương và là một phương thức giúp bạn thành công

Cung hoàng đạo Nhân Mã – Tiền bạc

Nhân mã được sinh từ ngày 22/11 – 21/12. Là người có tính cách nóng hổi, nồng nhiệt và cực kỳ mạnh mẽ, cá tính. Nhưng cũng dễ tức giận và luôn sống rất cuồng nhiệt.

Năm này bạn sẽ tìm ra cách để kiếm tiếm ra tiền, tăng thêm thu nhập cho bản thân. Và bạn sẽ phải bất ngờ vì thu nhập của bạn tăng lên đáng kể với cách làm đấy. Tuy nhiên số tiền lớn sẽ mang lại nhiều khoản mà bạn phải chi tiêu. Cho nên hãy tính toán thật kỹ lưỡng, sắp xếp thật khôn khéo khi dùng tiền và chi tiêu một cách hợp lý.

Tiền bạc sẽ không ngừng tăng lên nếu bạn biết đi đúng hướng và tìm đúng cách
Tiền bạc sẽ không ngừng tăng lên nếu bạn biết đi đúng hướng và tìm đúng cách

Cung hoàng đạo Ma Kết – Bản thân

Ma kết là những người sinh vào khoảng thời gian 22/12 – 19/1. Khi nhắc tới cung Ma Kết là người ta nhắc đến sự nghiệp và nét truyền thống. Và Ma kết cũng là cung  được xem là nghiêm túc nhất trong 12 con giáp. Là người luôn chú ý đến sự nghiệp và phát triển tình yêu. Cho nên với những người thuộc cung Ma Kết luôn thành công trong sự nghiệp và bền vững trong tình yêu của mình.

Riêng năm nay, là thời điểm đẹp nhất mà Ma Kết được tỏa sáng. Bạn sẽ trở nên thật khác biệt trong mắt bản thân và trong tất cả mọi người xung quanh. Những ước mơ, hoài bão, hay những nguyện vọng của bản thân đều đạt được như mong muốn. Và điều đó thực sự có nghĩa là: “Năm mới, con người mới”.

Cung hoàng đạo Bảo Bình – Tinh thần

Với những người thuộc chòm sao này thì sinh từ ngày 20/1 – 18/2. Đây là người có trí tượng tượng rất phong phú, độc đáo, có tài phát minh và đặc biệt là có tính cách rất mạnh mẽ. Bảo Bình luôn thích giúp đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh. Và cũng là người luôn trí tuệ, quyết đoán và giải quyết các vấn đề một cách khá logic.

Đây mà món quà tinh thần cho bản thân để tâm hồn được thanh thản và thoải mái

Và trong năm mới này Bảo Bình sẽ nhận ra cách để hiểu rõ bản thân mình hơn. Tuy nhiên trong con người bạn sẽ luôn được kết nối với mọi người xung quanh mặc dù bạn luôn cố ý tránh né, tìm cách che dấu và bỏ qua. Vì vậy năm moi này bạn nên dành thời gian để tham gia các lớp học yoga và thiền định để rèn luyện tinh thần theo hướng tích cực hơn.

Cung hoàng đạo Song Ngư – Tình bạn

Song ngư là những người được sinh từ ngày 19/2 – 20/3. Là người ưa thích có nhiều thời gian để ngủ. Bên cạnh đó còn thích sự lãng mạn và hay nghe nhạc một mình. Đặc biệt Song Ngư cũng là người ưa thích sự tế nhị, nhẹ nhàng và không thích nói to.

Hình ảnh biểu thị một tình bạn bền chặt lâu dài

Năm moi Song Ngư có thể suy nghĩ lại các mối quan hệ của bản thân, trong đó có tình bạn. Đặc biệt họ sẽ tự mình giải phóng bất kỳ một mối quan hệ nào chỉ là xã giao và hời hợt, vô tâm. Và khi bước vào mùa cuối năm moi, Song ngư sẽ tự mình nhận ra rằng những người rời xa bạn là những người không thể xây đắp mối quan hệ tình bạn với bạn nữa. Chính vì thế hãy ở lại bên người mà bạn cho rằng họ có nguồn năng lực dồi dào và tích cực.

Trên đây là những điều sẽ xảy ra với 12 cung hoàng đạo mà chúng ta cần biết. Hãy đọc để biết thêm thông tin và chuẩn bị cho mình một năm mới thật nhiều đặc sắc và ấn tượng.