Song tử và Cự giải có hợp nhau trong chuyện tình cảm?

Chia sẻ ngay

Cặp đôi Song Tử và Cự giải là hai cung hoàng đạo có những điểm chung điểm riêng gì? Khi kết hợp cả hai cung với nhau điều gì sẽ khiến họ cảm thấy có sự hòa hợp? Dưới đây là các điểm chung cũng như sự hợp khắc về mặt tình cảm khi yêu của Song tử và Cự giải.

Tình cảm của Song Tử và Cự Giải

Xét về mối quan hệ lâu dài, hai người ít có điểm chung. Cự Giải cần sự bảo đảm, thích cuộc sống gia đình trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Cự Giải thuộc tuýp người yêu gia đình, sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy chỉ là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng hơn nữa.

Song tử và Cự giải có hợp không?
Song tử và Cự giải có hợp không?

Tính cách của cặp đôi Song Tử, Cự Giải

Cự Giải

Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình. Trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (nhiều khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người.

Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người thuộc cung này (ngay cả trong công việc) không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có quá nhiều cuộc cãi lộn vặt vãnh vì những điều rất nhỏ nhặt sẽ không bao giờ kết thúc, tất nhiên, trừ khi những ngôi sao chiếu mệnh trong biểu đồ tử vi nói cho chúng ta điều khác.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử là người luôn muốn biết cách hòa giải trong mọi việc. Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Song Tử sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi.

Như vậy, dựa vào những tính cách cũng như chuyện tình yêu của Song Tử và Cự Giải đã giúp bạn biết được cặp đôi này có hợp nhau không? Qua đó giúp bạn biết được phần nào về mối quan hệ giữa 2 cung hoàng đạo này.