Tình yêu giữa song tử nữ và cự giải nam

Song Tử và Cự Giải tưởng chừng như trái ngược nhưng bên cạnh đó lại vừa hỗ trợ vừa bổ sung cho nhau để cả hai ngày càng hoàn thiện hơn.

Tổng quan về cung Song Tử

Song Tử (22/5 – 21/6) hay Cung Song Tử có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam trong 12 cung hoàng đạo. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tổng quan về cung Cự Giải

Cự Giải (22/6 – 22/7) hay là cung Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải trong 12 cung hoàng đạo. Trực giác và đa cảm, nếu chòm sao Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo.

Sự kết hợp Song Tử – Cự Giải

Song Tử sẽ cảm thấy Cự Giải phần nào rất đáng yêu bởi sự quan tâm, chăm sóc người khác một cách chu đáo và đúng mực. Ở bên cạnh Cự Giải, Song Tử cảm thấy đáng tin cậy và an toàn, tuy thường ngày họ nói rất nhiều nhưng lúc này bản thân Song Tử lại trầm lặng một cách hiếm có, họ cảm nhận được cuộc sống thật tươi đẹp.
Ở bên cạnh Song Tử, Cự Giải cũng sẽ tìm được rất nhiều niềm vui, họ thích cách người kia dẫn bắt và mở đầu câu chuyện, thích nhìn biểu cảm bộc lộ trên khuôn mặt người đó. Song Tử khiến Cự Giải cười nhiều hơn, vui vẻ hơn khi nghe những câu chuyện.

Tình yêu của nam Cự Giải – nữ Song Tử

khac-tinh-2

Đây là một sự kết hợp rất hoàn hảo giữa một người muốn được yêu chiều và một người nguyện ý yêu chiều người còn lại. Trong mối quan hệ có phần rắc rối này thường thì người chủ động theo đuổi sẽ là anh chàng Cự Giải. Với tính cách nguyên tắc có phần thái quá của bản thân, để theo đuổi được cô nàng Song Tử thích bay nhảy chắc chắn không phải là một điều dễ dàng.

Nhưng chỉ cần chân thành và đủ “ga lăng” thì cô nàng này nhất định sẽ đổ gục trước Cự Giải thôi. Ở bên cạnh Cự Giải, nàng Song Tử sẽ cảm nhận được sự che chở, bảo vệ và yêu thương. Cự Giải luôn sẵn sàng là bến đỗ, nơi dừng chân khi các cô nàng Song Tử mệt mỏi với thế giới ồn ào bên ngoài.

Cự Giải luôn bao dung cho những hành động “bốc đồng” và “nông nổi” của cô nàng Song Tử, không những vậy đôi lúc họ còn cảm thấy những hành động đó thật đáng yêu và cá tính.

Ở bên cạnh một anh chàng Cự Giải, Song Tử sẽ được mở mang tầm hiểu biết của mình. Họ học được cách suy nghĩ thấu đáo, biết kìm nén cảm xúc, chín chắn và trưởng thành hơn.

Những khoảng thời gian bên nhau, Song Tử khiến Cự Giải phải thay đổi rất nhiều, anh chàng biết hưởng thụ và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, không cứng nhắc trong nhiều vấn đề.

Câu chuyện tình yêu của một chàng Cự Giải và một nàng Song Tử nhìn có vẻ khá ngọt ngào và lãng mạn nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều vấn đề nảy sinh. Song Tử nhiều lúc quá ngang bướng, khiến Cự Giải cảm thấy thật mệt mỏi. Sự hứng thú chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian thôi, thực chất anh chàng này muốn có một người con gái biết quan tâm, chăm sóc tới bản thân mình, nếu Song Tử không chịu thay đổi tính cách tình yêu của họ sẽ phải chịu thử thách lớn.

Trong mối quan hệ này, Cự Giải nên có cách suy nghĩ thoáng hơn, biết khoan dung nhiều hơn nữa với “đứa trẻ Song Tử”, còn bản thân Song Tử cần phải biết chín chắn hơn trong cả suy nghĩ, hành động, học cách quan tâm nhiều hơn tới những người bên cạnh thì cuộc sống hai người mới giữ vững được vẻ đẹp ban đầu và sự hứng thú dành do đối phương.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...