Cung song ngư và kim ngưu có hợp nhau không

Song Ngư và Kim Ngưu đều có một sự đồng cảm sâu sắc với nhau, khiến tình yêu trở nên ngày càng hạnh phúc. Song Ngư vốn tính mơ mộng, còn Kim Ngưu lại vô cùng thiết thực. Họ biết cách nuôi dưỡng tình cảm nhờ vào sự hài hòa các mặt tính cách và rất nhanh chóng ổn định mối quan hệ của mình.

xem-boi-tinh-duyen-cua-chang-song-ngu-va-nang-kim-nguu1

Tìm thấy nhau ở nửa kia

Kim Ngưu luôn hướng tới mục tiêu biến các ước mong trở thành hành động, điều này khiến Song Ngư “mê mẩn” bởi bạn ấy vốn thiếu hụt sự cương trực và mạnh mẽ. Còn Song Ngư, họ lại có sự dịu dàng và ngọt ngào hiếm có, rất biết cách cảm thông và chia sẻ. Mà những điều này thì Kim Ngưu lại vô cùng muốn có ở người yêu mình.
Tuy nhiên, đôi khi Kim Ngưu vẫn không thể hiểu được cuộc sống quá đỗi đơn giản của Song Ngư, còn Song Ngư thì cũng sẽ không theo được sự thực tế của Kim Ngưu. Mà kì thực, hai bạn nên biết rằng: Song Ngư vốn không hề đơn giản nhàm chán đâu nhé, còn Kim Ngưu thì không hẳn sự thực tế sẽ biến họ trở nên khô khốc trong biểu lộ cảm xúc.
Sự kết nối lý tưởng
Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc và Hải Vương Tinh. Khi sao Kim và sao Hải Vương gặp gỡ, sự kết nối tinh thần được thực hiện và mối quan hệ này được đánh giá là rất lý tưởng. Các chòm sao cai trị vừa mang đến sự nhẹ nhàng nữ tính và nguồn năng lượng nam tính mạnh mẽ cho mối quan hệ.
Cả Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có những ước mơ chung, đến nỗi nhiều khi họ cảm thấy thiên đường đang ở ngay đây rồi. Rõ ràng là sự sẻ chia đóng một vai trò quan trọng trong chuyện tình cảm của họ. Tuy nhiên, cả hai nên biến chúng thành hiện thực, chứ đừng khiến nó trở thành bong bóng xà phòng và chỉ là ảo tưởng bản thân nhé.

Kim Ngưu thuộc cung đất, Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp người yêu mình ổn định “độ” nhạy cảm thái quá, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia linh hoạt và có suy nghĩ tích cực hơn khi tiếp cận thực tế. Tất nhiên, sự bù trừ và phối hợp hoàn hảo sẽ giúp mối quan hệ luôn ổn định, nhưng quá nhiều điều tốt và bình bình thì cũng không hẳn là ổn thỏa đâu nhé.
Đôi khi, Kim Ngưu sẽ thấy bất ổn theo những cảm xúc của Song Ngư, còn Song Ngư lại thấy Kim Ngưu chẳng nhạy cảm với những mong muốn của họ gì cả. May mắn là 2 bạn sẽ vượt qua những sự khác biệt một cách nhanh chóng. Hãy chia sẻ và trò chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

Kim Ngưu khá cứng đầu, thực tế và tập trung, còn Song Ngư hay thay đổi và mơ màng. Sự chắc chắn của Kim Ngưu có thể cản trở sự linh hoạt của Song Ngư nên Kim Ngưu sẽ cần phải học cách linh hoạt hơn, thay vì kìm kẹp và xét nét Song Ngư nhé. Vì bù lại, Song Ngư sẽ là một người yêu rất biết cách ủng hộ và luôn tràn đầy tình yêu với bạn đấy! Song Ngư có thể chỉ cho Kim Ngưu thấy rằng sự thay đổi đôi khi tốt hơn so với một quyết tâm cứ khăng khăng làm theo một cách duy nhất để hướng tới mục tiêu.
Bản chất tình cảm của cặp đôi này là sự bổ sung và hài hòa với nhau rất tốt. Hai bạn luôn đồng cảm và hướng tới những mục tiêu lâu dài trong mối quan hệ. Thế nên dù đôi khi có bất đồng nho nhỏ, nhưng ngay lập tức mọi thứ lại trở về quỹ đạo ngay.

Loading...