Cung song ngư nữ và ma kết nam

Ma Kết và Song Ngư là hai cung hoàng đạo khi nếu kết hợp với nhau sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo. Với sự thu hút mãnh liệt của Ma Kết, nữ Song Ngư sẽ bị lôi cuốn sự bí hiểm đó. Khi ở cạnh nhau nam Ma Kết luôn mang đến cho nữ Song Ngư một sự bình yên, cảm giác đang được che chở.

Nữ Song Ngư dùng lòng tốt của mình để khiến Ma Kết rung động. Là một cung hoàng đạo nữ hiền lành, am hiểu mọi thứ xung quanh. Chính vì điều này là làm cho nam Ma Kết cảm thấy đây là cô gái mà họ đang tìm kiếm. Chàng trai Ma Kết có một sự cứng nhắc, nhưng có rất nhiều tham vọng. Tính cách hòa nhã của Song Ngư sẽ giúp bản tính của Ma Kết giảm bớt sự u sầu. Những lúc nam Ma Kết bị mọi thứ làm cho phiền não Song Ngư sẽ xuất hiện. Tuy vậy có những lúc vì sự thiếu quyết đoán của mình khiến cho Ma Kết cảm thấy bối rối và khó xử.

Khi Ma Kết cảm thấy mọi thứ của Song Ngư bộc lộ sự mạnh mẽ cũng là lúc nữ Song Ngư cảm nhận được bản chất lãng mạn trong con người Ma Kết. Giác quan nhạy bén của Song Ngư sẽ giúp nhận biết được sự an tâm giúp cho Ma Kết cảm thấy mọi thứ được tốt hơn.

Song ngư nữ và ma kết nam
Song ngư nữ và ma kết nam

Một ưu điểm dễ nhận thấy ở cặp đôi này là sự thỏa hiệp. Khi cả hai cùng cảm thấy bất an, họ thường khen ngợi, cổ vũ và làm điểm tựa cho nhau. Điều này giúp họ vượt qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Chuyện tình cảm của hai cung này chỉ tốt đẹp khi hai bên biết cân bằng mối quan hệ. Vì thế, tốt hơn hết Ma Kết nên kiềm chế bản năng mạnh mẽ và ham muốn kiểm soát của mình lại dù rằng thực tế, đối với Ma Kết, điều này không phải dễ dàng.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai cung hoàng đạo này thường là những vấn đề liên quan đến tài chính và tiền bạc. Bản tính dễ mủi lòng khiến Song Ngư hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Trong khi Ma Kết coi những hành động này là “dỗi hơi” thì Song Ngư lại thấy phản ứng của Ma Kết là ích kỷ và thực dụng. Vì vậy, hai bên cần tìm một tiếng nói chung khi gặp phải vấn đề này.

Loading...