Cung ma kết nam và thiên bình nữ

Thiên Bình và Ma Kết tuy là một sự kết hợp không được ăn ý vì cả hai có những sự đối lập riêng. Nhưng nhìn nhận về khía cạnh khác họ vẫn có điểm chung và dần tạo nên sự tốt đẹp. Thiên Bình sẽ chấp nhận thay đổi những cá tính riêng của mình. Nam Ma Kết sẽ tiết chế lại cái tôi và trân trọng những điểm mạnh từ Thiên Bình.

Với nữ Thiên Bình luôn ẩn chứa trong mình một sự yếu mềm, mỏng manh. Chàng trai Ma Kết sẽ cảm nhận được sự ấm cúm đó từ Thiên Bình sau những căng thẳng mệt mỏi. Khiến cho cuộc sống của Ma Kết có chút vui tươi hơn. Tạo cho Ma Kết một sự tự do, không ràng buộc lúc cần thiết, giúp Ma Kết mở rộng được nhiều mối quan hệ hơn.

04

Hai bạn không hợp với nhau lắm đâu. Con trai Ma Kết thường khá bảo thủ. Mỗi khi bạn thấy gì đó hay hay và muốn làm thì chàng ta có thể nghĩ ra tới năm, bảy lý do bảo bạn không nên. Trong khi bạn là một người rất thích giao du bạn bè, thích ra ngoài tận hưởng không khí sôi động của thành phố thì anh chàng này lại ngồi lì ở nhà nghiên cứu đống sách vở, nghiền ngẫm các chương trình phần mềm trên máy tính. Chàng ta sống rất nghiêm túc và nguyên tắc, không thích cách sống chỉ lo vui chơi. Con trai như thế cũng tốt nhưng lại không tạo được cảm tình cho bạn.

Loading...