Cung kim ngưu và thiên bình

Đất + Không khí = Bụi

Thiên Bình bị thống trị bởi sao Vệ Nữ, giống như Kim Ngưu, nên có một sự kết nối ngay lập tức giữa các bạn. Thiên Bình là biểu tượng không khí và là biểu tượng kích thích tư duy của bạn. Tính chất đất của Kim Ngưu lại có thể khống chế sự phân tán tinh thần của Thiên Bình.

Bạn sẽ thích thú với sự phong phú, thân thiện mà Thiên Bình mang lại, nhưng nó cũng có thể làm bạn mệt mỏi. Hãy nhớ, bạn cần sự ổn định trong gia đình. Cho nên khi bạn muốn giao tiếp xã hội, bạn sẽ phải cân đối hai phong cách. Quá nhiều tiệc túc sẽ khiến bạn mất thăng bằng.

tinh-yeu-cua-cung-hoang-dao-xung-khac-bach-duong-va-thien-binh-2-730905-1372463884_500x0

Một Thiên Bình có thể mang đến cho bạn sự nhảy cảm và vẻ yêu kiều gần gũi mà bạn cần. Về phía Kim Ngưu, bạn có thể khá bướng bỉnh và cứng đầu. Thiên Bình dường như biết làm thế nào để xử lý điều đó. Mặt khác, bạn có thể cho Thiên Bình một tương lai sung túc, đáng tin cậy.

Nếu người bạn Thiên Bình của bạn là người nhạy cảm và hợp tác, tình bạn của các bạn có thể là tình bạn cao cả – một sự cân bằng hoàn hảo giữa hoạt động xã hội và việc gia đình, nơi các bạn nuôi dưỡng và hỗ trợ lẫn nhau.

Thiên Bình sẽ sẵn sàng giúp bạn trong những lĩnh vực liên quan tới công việc. Nếu bạn cảm thấy bế tắc và mất cảm hứng với con đường sống của mình, Thiên Bình sẽ vực bạn lên.

Thiên Bình là biểu tương liên quan đến sức sống của bạn. Nó cũng phản ánh bệnh tật biểu tượng của bạn. Nó chỉ ra các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, hoặc vấn đề với hoạt động và thói quen hàng ngày. Phong cách sống của các bạn có thể không đồng bộ với nhau. Ở điểm cực đại, một Thiên Bình quá mang tính xã hội có thể cảm thấy không thoải mái khi ở nhà, trong khi bạn lại cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà.

Mối kết hợp có thể cần hai bạn điều chỉnh lại phong cách sống của mình cho tới khi tìm thấy cái trung gian hạnh phúc. Hãy cẩn thận không đi quá xa với điều này. Nếu, chỉ vì nghĩa vụ, bạn từ bỏ những nhu cầu của mình thì sức khỏe và sự thoải mái của bạn có thể bị ảnh hưởng trong tương lai.

Những người Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 bị thống trị bởi sao Vệ Nữ, quan điểm và mục tiêu cuộc sống của họ sẽ là một kết hợp tốt với bạn. Bạn sẽ có tình bạn vĩ đại với những người này.

Nếu bạn có gắn bó với những người sinh từ 4/10 đến 13/10, hãy nhớ rằng biểu tượng của Bảo Bình ảnh hưởng lên họ. Bạn có thể gặp hai khó khăn. Thứ nhất, họ có một vài ý tưởng cấp tiến – thậm chí lập dị. Thứ hai, vì nó họ có thể không cho bạn sự ổn định và an toàn mà bạn tìm kiếm. Dù vậy, nếu tình yêu là mù quáng, thì điều này có thể xảy ra.

Những người sinh từ 14/10 đến 23/10 rất thu hút với bạn và có mức độ khoái cảm cao. Dù vậy, giao tiếp là từ khóa với họ, cho nên hãy bỏ sách vở đi và ôn lại kiến thức, kỹ năng xã hội. Bạn sẽ cần đến nó khi bên họ!

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...