Cung hoàng đạo Kim ngưu và cung Hổ cáp

Chia sẻ ngay

Cung Hổ cáp hay còn gọi là cung thiên yết có thực sự hợp với cung Kim ngưu không? Dựa vào những thông tin về sự hợp khắc của các cung sẽ giúp bạn biết được cung Kim ngưu hợp với cung nào? Những ưu điểm nhược điểm của hai cung có những gì? Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự hợp khắc giữa cung Kim ngưu và hổ cáp.

Đặc điểm cung Hổ cáp

Những người thuộc cung Hổ cáp chính là biểu tượng nước cố định. Những người thuộc cung hổ cáp luôn là người thật thà, họ luôn có nhiều người yêu quý. Vì tính cách của họ luôn vui tươi, hòa đồng, họ biết cách dung hòa mọi thứ. Cũng chính vì điều này mà họ luôn mang lại cho bản thân được nhiều điều mới mẻ.

Chuyện tình giữa hổ cáp và kim ngưu

Nam kim ngưu và nữ hổ cáp

Những chàng trai kim ngưu luôn biết cách chiều lòng các cô nàng, nhưng khi kết hợp với hổ cáp. Họ luôn có một biểu hiện khác, đó là sự ngại ngùng. Những cung hoàng đạo hổ cáp có một sức hút bí ẩn mạnh mẽ trong người. Điều này khiến cho những cung hoàng đạo khác hấp dẫn, trong đó có kim ngưu. Khi tiếp cận với hổ cáp chàng trai kim ngưu luôn là người đem lại được hạnh phúc cho cả cặp đôi. Tuy vậy, nhưng với tính cách của hổ cáp cũng sẽ khiến kim ngưu có đôi lúc mệt mỏi.

Điểm cộng ở đây là Hổ Cáp sẽ giúp bạn khám phá phần mà tình yêu và khoái cảm có thể đạt được độ chín trong bạn, và bạn có thể giúp Hổ Cáp tiếp cận với mặt ôn hòa hơn trong họ và giúp họ học cách bỏ qua.

Một cách kỳ lạ, sự kết hợp này sẽ mang lại thách thức trên lĩnh vực tiền nong và kiểm soát. Mặc dù các bạn sẽ vun đắp và yêu thương nhau, nhưng vấn đề này sẽ trở thành nền tảng kiểm nghiệm tình cảm của hai người. Các bạn sẽ cần cố gắng ở đây.

Chàng trai hổ cáp và nữ kim ngưu

Những cô nàng kim ngưu là điển hình cho sự lý tưởng của hổ cáp. Chính vì thế khi trên tất cả, họ sẽ tương thích với bạn về mặt cảm xúc, tinh thần và tình dục. Bạn có thể lập kế hoạch dài hạn và tận tâm với họ.

Với những người sinh từ 3/11 đến 12/11 bạn tốt hơn hãy xa rời các hoạt động xã hội và bạn bè. Có sự kết hợp về tâm hồn và nhân duyên mạnh mẽ giữa bạn với những người này. Sao Hải Vương, hành tinh của lý tưởng sẽ kích hoạt một số trải nghiệm độc đáo của các bạn. Nếu bạn là người thiên nhiều về vật chất, những người ở tầng mây thứ chín này có thể quá xa so với Trái đất của bạn.

Những người sinh từ 13/11 và 21/11 chỉ tương hợp vừa phải với bạn. Họ rất tình cảm họ là những Hổ Cáp ướt át, nhạy cảm, tính khí lên xuống thất thường. Bạn muốn sự nhất quán và ổn định về cảm xúc nhiều hơn so với hầu hết những người Hổ Cáp có thể đáp ứng.

Dựa vào những thông tin về cung hoàng đạo hổ cáp và kim ngưu trên đây. Đã giúp chúng ta biết được sự hợp khắc giữa hai cung. Biết được cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào? Cũng như những điểm chung giữa các cung. Bên cạnh đó nam kim ngưu và nữ hổ cáp có thể mang lại những điểm hợp khắc nào?