Công việc trong tương lai của 12 cung hoàng đạo

Chia sẻ ngay

Trong cuộc sống mỗi người sẽ có một công việc không ai giống ai. 12 cung hoàng đạo cũng thế, vận mệnh mỗi cung khác nhau. Vậy công việc trong tương lai của 12 cung hoàng đạo là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

question-do mau lanh

12 cung hoàng đạo làm công việc gì trong tương lai?

Bạch Dương

Công việc vừa có nhiều thách thức nhưng độ khó khăn không cao

Bạn mong muốn có được công việc với nhiều thử thách nhưng lại không quá khó khăn. Bạn sợ mình sẽ mệt mỏi và chùn bước khi làm những việc quá nhiều gian nan vất vả. Còn công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng lại khiến bạn cảm thấy vô vị, nhàm chán và muốn nhảy việc.

Kim Ngưu

Công việc lương cao mà không nhiều áp lực

Ai nghe thấy công việc của bạn đều cho rằng nó là một công việc tốt, lương cao mà áp lực lại không nhiều. Đó là điều bạn vô cùng mong muốn. Bởi ngay từ khi còn đi học bạn đã xác định rõ mục tiêu là tìm được công việc có môi trường phát triển và thăng tiến tốt, thu nhập cao, ổn định và có thể gắn bó lâu dài.

Song Tử

Công việc có người quen hoặc bạn bè giới thiệu

Song Tử mong muốn tìm được công việc tốt trong công ty của người quen hoặc có người giới thiệu. Với bạn, làm việc cũng như cuộc sống, phải có bạn bè hoặc người thân quen thì mới có thể gắn bó lâu dài.

Nếu trúng tuyển ở một công ty không có ai quen biết, lúc đầu Song tử làm việc rất tích cực, nhưng sau một thời gian vì không có ai thân quen và hòa hợp được nên bạn thường cảm thấy không hài lòng với chỗ làm đó. Nhảy việc chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Cự Giải

Công việc ổn định, đúng chuyên môn

Một công việc có thu nhập ổn định, đúng chuyên môn và không quá nhiều áp lực là điều mà Cự Giải hằng mong ước.

Mặc dù bạn là người có năng lực, nhưng với tính cách thích an phận thủ thường, không muốn phải vật lộn quá vất vả để kiếm thật nhiều tiền cũng như ghét phải làm công việc có quá nhiều áp lực và sự cạnh tranh. Với bạn, chỉ cần nó ổn định và đúng chuyên môn của mình là đã thỏa nguyện rồi.

Sư Tử

Công việc nhẹ nhàng, không có áp lực

Bạn khá thích hợp với công việc nhẹ nhàng, không có áp lực. Bản thân bạn là người không kỹ tính và có đôi chút cẩu thả, nên mong muốn công việc cũng thật đơn giản, thuận lợi, độ khó không cao.

Nếu gặp phải công việc nhiều khó khăn và trở ngại, Song Tử sẽ không từ chối làm mà vẫn nhận thực hiện việc đó, nhưng kết quả lại không như mong đợi chỉ vì tính cách không cẩn trọng và tỉ mỉ của bạn.

Xử Nữ

Công việc áp lực lớn, khó khăn chồng chất

Nếu cho bạn chọn việc làm, bạn sẽ tìm đến công việc có áp lực lớn, thậm chí khó khăn chồng chất. Bạn muốn có được cảm giác nếm mùi vị của thành công khi đã phải trải qua bao nhiêu gian nan, thử thách. Hơn thế, bạn muốn biết ai thực sự là bạn, là đồng nghiệp tốt của mình trong lúc khó khăn nhất.

Đã không ít lần Xử Nữ muốn chọn cho mình công việc ít áp lực hơn, nhưng sự thăng hoa của những thành công bạn đạt được lại không cho phép bạn làm điều đó. Với bạn, thỏa mãn có nghĩa là hết.

Thiên Bình

Phù hợp với mọi công việc

Có thể nói tính chất công việc kiểu gì cũng đều phù hợp với Thiên Bình miễn sao bạn có thể nuôi sống bản thân bằng năng lực của mình. Bạn có những suy nghĩ rất thực tế, nhìn sự việc theo chiều hướng tích cực. Với bạn, việc gì cũng có cách giải quyết một khi đã có quyết tâm và sự kiên trì.

Bò Cạp

Công việc có sự thăng tiến rõ ràng vì bạn muốn làm “quan”

Bạn cho rằng công việc cũng như là một sự khẳng định về quyền lực, chỉ cần nhìn việc làm của một người là biết ngay người đó có địa vị trong xã hội hay không. Do vậy, bạn mong muốn tìm được công việc có cơ hội thăng tiến rõ ràng và ít nhất trải qua một thời gian ngắn bạn sẽ được thăng chức lên làm quản lý.

Tất nhiên, Bò Cạp chỉ làm những việc mà bạn cho rằng phù hợp và đáng để làm mà thôi. Với những việc không thể giúp bạn thăng tiến, bạn nhất định sẽ không làm.

Nhân Mã

Công việc có môi trường hòa đồng

Yếu tố công việc mà Nhân Mã sẽ làm và gắn bó lâu dài là phải có môi trường hòa đồng, có được những người bạn hoặc đồng nghiệp cùng chí hướng. Bạn không thể làm việc trong bầu không khí căng thẳng, đầy sự đố kị hay ghen ghét được.

Với bạn, nhân tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự quyết định hiệu quả công việc. Mọi người có hòa đồng vui vẻ thì hiệu quả công việc mới cao.

Ma Kết

Công việc không vất vả, tiền lương không quan trọng

Với Ma Kết mà nói, tìm một việc làm phù hợp để gắn bó lâu dài là điều vô cùng quan trọng. Bạn là người không chịu được gian khổ bởi từ nhỏ đã được sống trong gia đình có điều kiện tốt về kinh tế. Do vậy, bạn mong muốn tìm được công việc nhẹ nhàng, không nhiều khó khăn và thử thách.

Với bạn, chuyện tiền bạc không quan trọng. Chỉ cần công việc đó giúp bạn có đủ tiền tiêu cho riêng mình là bạn đã cảm thấy vui vẻ lắm rồi.

Bảo Bình

Công việc có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Vì có năng lực thực sự nên Bảo Bình luôn muốn cống hiến và phát huy. Do vậy, bạn mong muốn có được công việc có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Dù trước mắt có gian nan vất vả, nhưng sau này khi đã thành công, đó là sự bù đắp tuyệt vời cho bạn.

Bảo Bình sẵn sàng làm việc quên thời gian, quên vất vả để đạt được khát vọng của mình. Bạn sẽ không chịu lùi bước trước bất cứ khó khăn nào. Ở đâu có sự hiện diện của bạn, ở đó sẽ có những thành công vang dội.

Song Ngư

Công việc càng đơn giản càng tốt

Bạn không thích hợp với những công việc có quá nhiều sự phức tạp về cả chuyên môn lẫn con người. Tính cách rụt rè khiến bạn chỉ muốn tiếp xúc với những người có suy nghĩ đơn giản và tốt tính như mình. Nên nếu phải làm việc trong môi trường phức tạp, bạn sẽ khó mà tập trung vào công việc vì bị chi phối bởi yếu tố con người (đồng nghiệp xung quanh).

Công việc có tính chất càng đơn giản bao nhiêu thì lại càng phù hợp với Song Ngư bấy nhiêu. Bạn đừng cố gắng tự lôi mình vào những rắc rối phức tạp, hãy cứ sống giản đơn theo đúng bản chất tốt đẹp của mình.