Các nhóm máu sau khi bị ăn hiếp sẽ làm gì?

Các nhóm máu sau khi bị ăn hiếp sẽ làm gì? Người nhóm máu AB có thể nhẫn nhịn chịu đựng theo kiểu ‘quân tử báo thù, 10 năm chưa muộn’. Một khi họ ra tay, đối phương không có cơ hội ngóc đầu luôn. Nhóm máu khác thì sao? cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời.

Các nhóm máu sau khi bị ăn hiếp sẽ làm gì?

Nhóm máu A

Nhóm máu A sau khi bị ăn hiếp thường có thái độ rất điềm tĩnh, họ không lập tức công kích mà trả đòn bằng sự im lặng. Không phải vì họ sợ sệt đối phương mà vì họ có thái độ “việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không”. Đối phương cũng đừng vội đắc ý quá nhanh, họ không phải là kiểu người dễ bị ăn hiếp, chỉ cần có cơ hội, nhất định họ sẽ chớp thời cơ để trả thù.

Nhóm máu B

Những người nhóm máu B sống an phận, họ thuộc kiểu “người không phạm ta, ta không phạm người”. Họ không thích gây sự, cũng không phải là kiểu người yếu đuối chỉ ngồi chịu trận cho người ta ăn hiếp. Chỉ cần có cơ hội phản kích, họ nhất định sẽ đáp trả gấp 10 lần đối phương đã đối xử với họ.

0-9902-1394433578

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB là người ghi hận rất lâu, dù bị ăn hiếp thì họ cũng không lập tức trả đòn mà vẫn duy trì thái độ điềm đạm. Tóm lại, trông họ có vẻ rất khoan dung và rộng lượng. Tuyệt đối đừng nghĩ như vậy là đã xong, trò hay đang đợi phía sau kìa. Họ có thể nhẫn nhịn chịu đựng theo kiểu “quân tử báo thù, 10 năm chưa muộn”. Một khi họ đã ra tay thì đối phương không có cơ hội để ngóc đầu dậy đâu.

Nhóm máu O

Trong 4 nhóm máu, nhóm máu O là người rất lương thiện, họ là sứ giả của hòa bình và cũng dễ bị ăn hiếp nhất. Nếu bị bắt nạt, họ chỉ biết tỏ thái độ không hài lòng hoặc thốt ra những câu vu vơ kiểu như “Đừng đem sai lầm của kẻ khác để trừng phạt chính bản thân mình”. Nhiều khi bị đối xử bất công, họ vẫn tỏ vẻ điềm tĩnh. Họ thà có một cuộc tranh cãi nảy lửa sau đó kết thúc bằng màn hòa giải còn hơn là khổ tâm nghĩ kế báo thù.

Loading...