Các cặp đôi hoàn hảo bất chấp miệng đời mà yêu nhau

Chia sẻ ngay

Tình yêu ngoài những tình cảm ngọt ngào, thì cũng không ít chuyện đau lòng, nhất là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Cũng không hiếm các cặp đôi không thể chịu được dư luận xung quanh mà dẫn đến việc chia tay. Tuy nhiên cũng có những cặp đôi bất chấp mọi sóng gió, đạp lên dư luận để được ở bên nhau.

Các cặp đôi hoàn hảo bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Các cặp đôi hoàn hảo bất chấp miệng đời mà yêu nhau

Bạch Dương – Thiên Bình: tinh thần lạc quan chiến thắng tất cả

Bạch Dương và Thiên Bình là cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo không thể bỏ qua. Cặp đôi này có thể ở bên nhau cả khi êm ấm, cũng như khi có trở ngại vướng mắc. Họ có tinh thần lạc quan cực kỳ cao, và bỏ ngoài tai mọi gièm pha cực mạnh từ mọi người. Mặc cho ai muốn nói gì thì nói, họ cứ yêu nhau thôi, bởi vì không ai sống hộ đời ai được nên chẳng cần bận tâm quá nhiều.

Dư luận nói chán thì thôi, cái quan trọng nhất là người ở bên cạnh có tốt với mình, và có thực sự thấu hiểu nhau hay không. Cặp đôi này không cần người khác chúc phúc cũng không quan những lời tán dương khen ngợi trầm trộ. Và tự bản thân cả hai có thể dành cho nhau sự an ủi và yêu thương ấm áp nhất, dùng tinh thần để đối diện với tất cả.

Bạch Dương - Thiên Bình: tinh thần lạc quan chiến thắng tất cả
Bạch Dương – Thiên Bình: tinh thần lạc quan chiến thắng tất cả

Kim Ngưu – Xử Nữ: cố chấp với tình yêu, quyết không thay lòng

Kim Ngưu và Xử Nữ được xem là cặp đôi hoàng đạo hợp nhau, từ tính cách cho tới sở thích, từ quan điểm sống cho tới lòng chung thủy. Cặp đôi này không dễ yêu, nhưng khi  đã yêu thì sẽ toàn tâm toàn ý, yêu thương không ngừng, vững vàng tuyệt đối. Điều này khiến người khác phải tôn trọng, những lời khó nghe cũng không dám nói trước mặt mà chỉ lén lút sau lưng.

Đối với họ, tình yêu xứng đáng dùng dũng khí kiên định nhất để duy trì. Vì khi đã yêu mà đi tới cùng, vì yêu mà vượt qua nhiều thử thách khó khăn. Tình cảm của họ đã được tôi luyện như đá vàng này vừa có tình lại vừa có nghĩa, vừa cay đắng khổ sở nhưng cũng cực kỳ ấm áp ngọt ngào. Với những gì mà họ dám làm vì thì cặp đôi này được danh hiệu cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo.

Song Tử – Cự Giải: vì tình yêu mà dũng cảm khó tin

Cự Giải thì nhát gan, còn Song Tử thì ngại điều tiếng. Tuy nhiên khi yêu nhau thì chấp hết tất cả, vượt lên trên những nỗi sợ của bản thân. Cự Giải thường nhạy cảm và thích an toàn, chỉ cần người khác nói vài câu là sẽ thay đổi ý định. Thêm vào đó, không dám bày tỏ gì cũng chẳng biết tranh luận phản bác lại lời chê bai. Song Tử tuy mồm mép linh hoạt và có tài giỏi ăn nói nhưng lại sợ dư luận, sợ bị bàn tán.

Song Tử - Cự Giải: vì tình yêu mà dũng cảm khó tin
Song Tử – Cự Giải: vì tình yêu mà dũng cảm khó tin

Nhưng khi gặp đôi đó kết hợp thì họ lại trở thành cặp đôi hoàng đạo mạnh mẽ, được tiếp thêm sức mạnh của tình ái mà dũng cảm, kiên định. Bởi vì khi có đối phương ở bên cạnh thì chẳng còn lo lắng sợ hãi, chỉ cần có người ấy là có thể mặc kệ tất cả, chẳng màng thiên hạ ra sao.

Sư Tử – Bảo Bình: tình yêu của mình, người khác không quan trọng

Xét về độ bá đạo thì khó có cặp đôi nào qua được cặp Sư Tử và Bảo Bình. Những điều đàm tiếu, ngăn cản, đối với họ là chuyện đùa à. Bởi vì đối với cặp đôi này, ai yêu người ấy quyết chứ người ngoài có quyền gì đâu. Được cái 2 cung hoàng đạo này đều có tính cách tùy hứng, mạnh mẽ và hơi bất cần, do đó sẽ không để ý tới cái nhìn của người ngoài, bản thân thoải mái là ổn.

Sư Tử - Bảo Bình: tình yêu của mình, người khác không quan trọng
Sư Tử – Bảo Bình: tình yêu của mình, người khác không quan trọng

Đối với họ, tình yêu này tốt hay xấu, là hạnh phúc hay khổ đau, có tương lai hay mông lung bất định cũng là chuyện của hai người. Chỉ chia tay vì một lý do duy nhất là hết yêu, không muốn ở bên nhau nữa chứ không bao giờ có chuyện vì người bên ngoài gây áp lực. Đối với cặp đôi này quan trọng là tình yêu, còn chướng ngại nào cũng không thành vấn đề.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...