Ba chòm sao gặp không may trong sự nghiệp vào năm 2018

Chia sẻ ngay

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, vì thế trong năm nay sẽ có 3 chòm sao bị gặp nhiều khó khăn trong công việc. Cụ thể như là trong các mối quan hệ với đồng nghiệp và còn có thể kiện tụng và tranh chấp. Vậy 3 chòm sao đó là chòm sao nào? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây để biết và những ai thuộc một trong 3 chòm sao đó thì phải thận trọng. Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình trong giao tiếp, làm ăn để tránh gặp những tai họa không đáng có.

Thiên Bình

Thiên Bình là một trong ba chòm sao ở trong danh sách những cung hoàng đạo không gặp may mắn trong sự nghiệp năm 2018. Các bạn ở cung này năm nay sẽ gặp chút trắc trở trong công việc của mình và không có ổn lắm. Tuy nhiên, tình hình sẽ được cải thiện hơn vào thời điểm sao Thổ xuất hiện đó là vào đầu năm.

Đáng chú ý nữa, đó là sao Thổ sẽ lưu lại thời gian khá dài ở công việc khiến cho Thiên Bình không làm chủ được mọi chuyện đang xảy ra. Mặc dù, Thiên Bình rất tích cực trong công việc nhưng do ảnh hưởng nhiều bởi năng lượng tiêu cực của sao Thổ. Có thể khiến cho bạn không thể tự mình thoát ra được khó khăn. Chính vì vậy, nếu Thiên Bình đang có nhiều kế hoạch dự định thực hiện hoặc đang thực hiện bị dừng lại và không đạt mục tiêu.

Thiên Bình sẽ bị sao Thổ làm sa sút trầm trọng nhất là từ tháng 4 đến tháng 8
Thiên Bình sẽ bị sao Thổ làm sa sút trầm trọng nhất là từ tháng 4 đến tháng 8

Thiên Bình sẽ bị sao Thổ làm sa sút trầm trọng nhất là từ tháng 4 đến tháng 8. Thể hiện rõ ở việc, những ai đang đi tìm cho mình một công việc gặp rất nhiều khó khăn và gian nan. Có nhiều cơ hội rất tốt đã bị bỏ lỡ, cuối cùng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một công việc phù hợp so vói cơ hội bạn đã bỏ qua.

Đặc biệt, thời điểm sao Thổ nghịch hành sẽ khiến Thiên Bình dù đang có công việc phù hợp và ổn định nhưng vẫn không khiến Thiên Bình bằng lòng. Bạn không bằng lòng với mức lương hiện tại và chức vụ hiện tại của mình vì thế đã nảy sinh trong bạn sẽ tìm công việc khác để thay thế. Tuy nhiên, bạn đừng quá hấp tấp vội vàng dẫn đến việc sẽ đưa ra quyết định sai lầm.

Cự Giải

Có thể nhận xét về con đường sự nghiệp của Cự Giải đó là có nhiều thăng trầm. Cự Giải là cung hoàng đạo có sự nghiệp càng ngày càng tệ hại. Nếu Cự Giải không bình tỉnh để suy xét kỹ lại mọi vấn đề thì khả năng chuyển công tác hoặc bỏ ngang công việc đang làm.

Trong năm Mậu Tuất 2018, Cự Giải sẽ gặp nhiều chuyện buồn và cảm thấy thật sự hết cách và bế tắc. Bạn không biết phải làm thế nào và nguyên nhân là do sự thay đổi trên đường đi của Mặt Trăng.

Năm Mậu Tuất 2018, Cự Giải sẽ gặp nhiều chuyện buồn và cảm thấy thật sự hết cách và bế tắc do sự thay đổi trên đường đi mặt trăng (ảnh minh họa)
Năm Mậu Tuất 2018, Cự Giải sẽ gặp nhiều chuyện buồn và cảm thấy thật sự hết cách và bế tắc do sự thay đổi trên đường đi mặt trăng (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, Cự Giải sẽ có chút chuyển biến tốt về công việc vào thời điểm ngày 22/6 là ngày mà Mặt Trời đi qua khu vực của Cự Giải. Đặc biệt, những ai đang muốn kinh doanh sẽ tìm ra được cho mình phương án hợp lý nhất từ những lần thất bại trước.

Cự Giải nếu là người làm công nhân viên chức, thì cũng bắt đầu được mọi người đánh giá cao về năng lực. Và từ sau ngày 23/7, khi Mặt Trời di chuyển khỏi vị trí của Cự Giải. Và vị trí mới của Mặt Trời này đã khích lệ động lực trong con người bạn để bạn cố gắng phấn đấu làm việc.

Giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp Cự Giải đó là vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, Cự Giải cần phải tập trung hơn để có thể nhanh chóng đem bạn đến với đỉnh cao sự nghiệp và danh vọng.

Nhưng sau đó sự nghiệp của Cự Giải lại chững lại vào tháng 9. Ngoài ra, nhiều vấn đề khiến bạn không kiên nhẫn và dẫn đến nhiều sai lầm. Vì thế, Cự Giải là nên bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt mới có thể tập trung, nâng cao hiệu quả công việc. Tránh để mất thời gian, công sức và tiền tài của mình.

Xử Nữ

Sao Thủy ở vị trí sự nghiệp vào tháng 1 nên mang lại nhiều trở ngại. Xử Nữ thường xuyên phải gặp chuyện không hay trong các mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp và công việc. Chỉ khi đến thời điểm giữa năm thì công việc Xử Nữ mới được cải thiện. Vì thế, Xử Nữ phải biết tranh thủ tận dụng may mắn trong dịp này để thử những gì mà trước đây chưa dám.

Xử Nữ công việc sẽ có chuyển biến tốt hơn vào giữa năm nay (ảnh minh họa)
Xử Nữ công việc sẽ có chuyển biến tốt hơn vào giữa năm nay (ảnh minh họa)

Đồng thời do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch vào mùa đông, nên sự nghiệp của Xử Nữ có biến động rất lớn, gây ra biến đổi về mặt tài chính. Xử Nữ có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc như đối tác ngừng làm ăn với bạn hay có thể xảy ra kiện tụng. Vì vậy trước tình hình này Xử Nữ phải bình tĩnh và chọn ra biện pháp an toàn cho mình và đừng thay đổi quá nhiều.

Trên đây là bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bộ 3 chòm sao gặp khó khăn trong công việc năm 2018. Hy vọng qua bà viết này của chúng tôi, những bạn nào thược vào 3 chòm sao trên thì hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi khó khăn cho mình. Để có một năm may mắn trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...