Các cung hoàng đạo nữ bên trong mạnh mẽ nhưng ngoài yếu đuối

Khi yêu các cô nàng đều muốn cảm nhận được sự quan tâm từ người yêu. Có những cô nàng có cá tính mạnh mẽ nhưng khi đứng trước người yêu lại luôn tỏ ra mềm yếu. Tất cả chỉ muốn được sự quan tâm từ người yêu mà thôi.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Với vẻ nhu mì, dịu dàng của Song Ngư thu hút, và các nói chuyện nàng sẽ khiến các chàng lập tức nảy sinh cảm giác muốn che chở.

Cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Với tính cách hay mơ mộng, nghĩ đến những điều xa vời nên trông có dáng vẻ ngốc nghếch, khờ khạo. Đừng để vẻ bề ngoài đó đánh lừa vì đây là cung hoàng đạo khéo léo, và cũng không ít thủ đoạn.

Cô nàng Song Ngư nhìn có vẻ thiếu thực tế, nhưng ngược lại là cô nàng hiểu chuyện, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Với bản tính hiền lành, lương thiện đôi khi lười biếng nên cô nàng thường hay dựa dẫm và tỏ ra mềm yếu trước mặt người khác.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình luôn muốn theo đuổi cuộc sống hài hòa, êm ấm nhẹ nhàng. Bởi vậy cô nàng này luôn tỏ ra hiền lành, phù hợp với hoàn cảnh và duy trì sự bình an, thoải mái của bản thân. Họ luôn để đối phương cảm thấy gần gũi, thân thiện.

Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình

Họ được nhận xét là một trong những người khôn khéo và thông minh nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Vừa có bản lĩnh vừa có khả năng để tự mình gánh vác được mọi trọng trách. Thế nhưng các cô nàng này lại luôn tỏ ra mình yếu đuối, nhẹ nhàng để các chàng yếu lòng và lao vào giúp. Khi đó họ chỉ việc đắm mình trong cảm giác thư giãn, thảnh thơi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các cô nàng cung Sư Tử có tính cách phóng khoáng và tự do chính . Lại thích chinh phục những thử thách khó khăn và nguy hiểm để thể hiện bản lĩnh của mình. Những lúc như vậy là khi Sư Tử đứng một mình.

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử

Khi Sư Tử đứng cạnh người ấy, lại giống như một chú mèo lười, ngoan ngoãn bên cạnh người mình yêu. Khi đó Sư Tử cũng mặc kệ những thử thách và sóng gió ngoài kia, quan trọng là được ở bên người yêu. Khi đó cô nàng này luôn tỏ ra mình là người yếu đuối, nhu mì để được người ấy chiều chuộng, cưng nựng mà thôi.

Mỗi cung hoàng đạo khi yêu lại thể hiện các tính cách khác nhau. Có những người mạnh mẽ lại tỏ ra yếu đuối để được người yêu che chở bảo vệ.

Loading...