12 cung hoàng đạo và những tật xấu khó đỡ

Chia sẻ ngay

Bạn thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo thì mỗi cung hoàng đạo có những tật xấu gì? Bạn từng nghe đâu đó rằng Bạch Dương rất cứng đầu. Kim Ngưu thích than phiền; Song Ngư mắc bệnh công chúa, hoàng tử siêu nặng… Nhưng sự thật có phải như vậy không? Những chòm sao khác thì như thế nào? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau nói về 12 cung hoàng đạo và những tật xấu khó đỡ.

999280_437537949679754_505328140_n

Những tật xấu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung bạch dương có tật Cố chấp giữ ý kiến đến cùng
Bạch Dương rất cứng đầu, khi đã quyết định, dù người khác có nói thế nào thì họ vẫn giữ ý kiến đến cùng. Họ đã nói là làm, trước giờ không suy nghĩ khả năng thành bại chiếm bao nhiêu phần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thích than phiền. Kim Ngưu giỏi về phương diện than phiền. Nếu gặp chuyện không vui, họ sẽ nói mãi không ngừng. Họ còn thích than phiền về người thân trong gia đình, vì thế mọi người thường nghĩ Kim Ngưu là chuyên gia buôn chuyện.

Song Tử (21/5 -21/6)

Không vui thì miệng lưỡi trở nên độc địa. Song Tử trời sinh vốn khéo ăn khéo nói. Họ không giỏi che giấu cảm xúc, nếu không vui thì sẽ tìm người bên cạnh để trút buồn bực. Khi đấy, miệng lưỡi của họ cũng dễ trở nên độc địa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung cự giải thì Kìm nén uất ức chứ không chịu mở miệng.
Cự Giải là cung hoàng đạo luôn thiếu cảm giác an toàn. Họ thích trốn trong vỏ bọc do mình tạo ra. Nếu không vui thì họ sẽ ôm buồn phiền và nhất định không chịu mở miệng, điều này khiến người bên cạnh cảm thấy rất lo lắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung sư thử có tính xấu, hay kiêu căng, ngạo mạn.
Sư Tử đều luôn kiêu căng, tự mãn, họ cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ thì trong mọi việc đều đòi hỏi cao. Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo đến mức điên cuồng. Đối với mọi việc, họ đều có thái độ chỉ trích nặng nề, chỉ cần một chi tiết nhỏ không làm tốt, họ sẽ cảm thấy không thoải mái.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên bình có tính chết cũng phải tỏ ra thanh lịch.
Thiên Bình là cung hoàng đạo thiên về ngoại giao. Tỏ ra sang trọng, thanh lịch được xem là việc quan trọng nhất trên đời với họ. Hẹn hò là việc rất phiền toái đối với Thiên Bình, bởi họ thường phải dành nhiều thời gian để chau chuốt bản thân.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung bò cạp hay đố kỵ
Nội tâm của Bò Cạp khá đen tối. Không ai có thể đoán được sự đen tối đó trông thế nào. Họ có bản tính trời sinh là đố kỵ, thứ họ không có thì người khác cũng đừng mơ tưởng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã luôn thích tỏ ra mình là ngôi sao.
Nhân Mã thích theo đuổi sự tự do. Đặc biệt là lúc hẹn hò, bạn sẽ không bao giờ biết chắc lúc nào thì họ sẽ đến. Họ giống như một ngôi sao thích thể hiện bản thân vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết là cung luôn thích giở thủ đoạn.
Ma Kết có bề ngoài rất trung thực, dù đối phương ức hiếp thì họ vẫn không vội lên tiếng. Nhưng họ rất thích giở thủ đoạn hoặc xuyên tạc mọi thứ sau lưng đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là chúa kiêu ngạo.
Bảo Bình khiến mọi người có ấn tượng là họ ít khi nổi nóng, luôn có vẻ rất thân thiện và dễ gần. Thực tế thì Bảo Bình không thích những người chủ động tiếp cận. Bởi bản tính của họ rất kiêu ngạo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư thì mắc bệnh công chúa, hoàng tử
Song Ngư mắc bệnh công chúa, hoàng tử siêu nặng. Họ luôn mặc định mình cần được quan tâm, săn sóc. Họ chưa bao giờ nghĩ liệu người khác có nghĩa vụ phải chăm sóc mình hay không.